Thỏa mãn nhu cầu người dùng - Giao hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

NHỮNG ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA SEN VÒI MOEN

Người đăng: Võ Tấn Lực | 29/05/2015

Là thương hiệu vòi nước số 1 tại Bắc Mỹ, sen vòi Moen được biết đến nhờ chất lượng vượt trội, đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu về khắt khe của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Với khả năng thích ứng với hệ thống đường ống sẵn có cùng khả năng chịu được áp lực nước mạnh, bền bỉ theo thời gian chính là những điểm cộng sen vòi Moen.

A.               Thích hợp với mọi thiết kế

Sở hữu hơn năm mươi bộ sưu tập với hàng nghìn sản phẩm đẳng cấp, sen vòi Moen đã đáp ứng mọi ý đồ thiết kế với nhiều ứng dụng khác nhau. Dù nguồn nước của bạn ở vị trí  cao, góc cạnh hay dưới thấp và áp lực nước yêu cầu ở mức độ nào… thì Moen đều có được những sản phẩm thực sự phù hợp. Không chỉ có vậy, bạn còn có thể lựa chọn lắp đặt các sản phẩm sen vòi Moen cao cấp ngay cả khi hệ thống ống nước của gia đình bạn đã hoàn chỉnh theo thiết kế nhà mà không phải phá bỏ hay tháo gỡ các thiết kế cũ.

B.               Chịu được áp lực dòng nước tốt

Thông thường, ở những chung cư cao tầng hay cả những căn nhà riêng thì việc chọn những sản phẩm vòi nước có thể chịu được áp lực nước cao và ổn định là điều vô cùng cần thiết. Điều này không chỉ đảm bảo cho nguồn nước cung cấp tới toàn bộ hệ thống tòa nhà được ổn định mà còn là yếu tố để xác định chất lượng và xây dựng sự uy tín, lòng tin của người dùng đối với các công trình.

Những sản phẩm sen vòi Moen có khả năng chịu được dòng nước áp lực cao rất tốt (áp lực càng cao càng tạo sự thoải mái, thích thú). Áp lực nước nhỏ nhất mà các sản phẩm của Moen có thể đáp ứng được là 1kgf/cm2 (tương đương với cột nước 10 mét) và cao nhất là 10kgf/cm2 (tương đương với cột nước chung cư, nhà cao tầng 100mét).

C.               Chất lượng bền bỉ theo thời gian

Được áp theo quy trình dây chuyền sản xuất sen vòi, phụ kiện phòng tắm đồng bộ tân tiến, Moen luôn tự hào cho ra mắt những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất, đáp ứng được nhu cầu khắt khe của người sử dụng. Minh chứng cho điều đó là những giải thưởng mà Moen đã đạt được. Trong đó, phải kể đến Moen là Nhà sản xuất sen vòi đầu tiên được tra trao Chứng chỉ đáp ứng tiêu chuẩn NSF (Naitonal Sanitary Foudation-Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của Tổ chức Y tế thế giới) về an toàn cho sức khỏe con người.

Trên thị trường Việt Nam, Moen vô cùng tự hào khi được bình chọn là một trong 300 thương hiệu hàng đầu. Giải thưởng này một lần nữa khẳng định vị thế và như chất lượng của thiết bị vệ sinh cao cấp.

Thảo luận về chủ đề này
mail