Thỏa mãn nhu cầu người dùng - Giao hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

LỊCH SỬ MOEN:

Người đăng: Võ Tấn Lực | 17/03/2018

Al Moen là nhà phát minh ra vòi nóng lạnh đầu tiên trên thế giới vào năm 1937. Moen USA là tập đoàn sản xuất vòi chuyên nghiệp, 80.000 vòi mỗi ngày. Năm 2000 Moen đã bán được 1 tỉ vòi các loại. Sản phẩm Moen rất đa dạng: vòi lavabo, sen tắm, vòi bồn tắm nằm, sen tắm âm tường, vòi điều chỉnh nhiệt độ, vòi rửa chén, panel massage, chậu rửa chén và phụ kiện phòng tắm, phụ kiện chuyên biệt .v.v..
 
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA VÒI MOEN: 
Sản xuất theo công nghệ của Mỹ, sử dụng nguyên liệu bằng đồng nguyên chất không chứa chì để làm thân vòi, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Nước xi bám chắc và được làm bằng phương pháp PVD “thổi sạch bằng cát”, xi mạ trong môi trường chân không, đã đạt độ dày tiêu chuẩn. Do vậy sản phẩm Moen luôn có độ sáng bóng và bền màu với lớp xi chống trầy xước trong suốt thời gian sử dụng.
 
Ruột vòi làm bằng hỗn hợp acrylic và ceramic nên không bị bào mòn khi nước có lẫn cát, hay nước nhiễm phèn, sử dụng phù hợp cho những vùng ven biển, resort. Vòi Moen sử dụng đóng mở hơn 500.000 lần, tương đương 30 năm sử dụng liên tục. Ruột vòi (cartridge) có chế độ bảo hành vĩnh viễn. Đặc biệt với thiết kế trộn lẫn 30% không khí và 70% nước, tạo nên dòng chảy mềm mại, không tung tóe, tiết kiệm nước & thân thiện với môi trường.
 
Vòi Moen có nhiều mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại với giá cả cạnh tranh, là thương hiệu dẫn đầu tại thị trường Mỹ và Canada. Nhiều công trình nổi tiếng trên thế giới sử dụng vòi moen có thể kể đến như : Sheraton Macau; Nobu - City of Dream - Manila; Manchester Grand Hyatt - San Diego; New York by Gehry - New York, USA ...
Tại Việt Nam, Moen tự hào khi được đồng hành cùng rất nhiều dự án lớn trên cả nước, tiêu biểu như : Sunrise City, Furama Resort Đà Nẵng; Sea Links City & Ocean Vista - Phan Thiết; New World Hotel, Sheraton Hotel, Novotel Hotel, Sofitel Hotel, Riverside Hotel....

Website: www.moen.com

Thảo luận về chủ đề này
mail