Thỏa mãn nhu cầu người dùng - Giao hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

XU HƯỚNG PHÒNG TẮM 2021

Người đăng: Thúy Hảo | 31/10/2020

P͟h͟ụ͟ ͟k͟i͟ệ͟n͟ ͟p͟h͟ò͟n͟g͟ ͟t͟ắ͟m͟ ͟m͟à͟u͟ ͟đ͟e͟n͟ ͟v͟à͟ ͟v͟à͟n͟g͟ ͟đ͟ồ͟n͟g͟

- Vàng đồng và đen là những màu chủ đạo cho phòng tắm theo phong cách cá tính và mạnh mẽ. 

- Hai sắc màu này phù hợp khi đi cùng các phong cách thiết kế khác nhau: cổ điển, bán cổ điển (màu vàng đồng) và thanh lịch, hiện đại (màu đen) và khi kết hợp hoặc sử dụng riêng lẻ đều tạo điểm nhấn cao cấp và sang trọng cho không gian thư giãn tại nhà. 

Đ͟è͟n͟ ͟L͟E͟D͟ ͟c͟h͟i͟ế͟u͟ ͟s͟á͟n͟g͟

- Đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng ánh sáng có thể thay đổi cảm xúc của con người và đây cũng là nguồn cảm hứng cho một số thiết kế phòng tắm mới. Đèn LED không chỉ tiết kiệm năng lượng và an toàn hơn, việc ứng dụng đèn trong thiết kế cũng đa dạng hơn hẳn. 

- Ánh sáng đèn LED không chỉ đơn thuần chỉ để chiếu sáng mà còn có thể tạo điểm nhấn cho thiết kế và tạo không gian thư giãn, thoải mái. Đèn LED có đa dạng về ánh sáng như vàng ấm, trắng ấm hay trắng lạnh, vì vậy rất dễ lựa chọn loại đèn phù hợp với sở thích và nhu cầu người sử dụng.

- Tuyệt vời hơn, khi kết hợp đèn LED với tính năng cảm biến chuyển động - hệ thống tự động bật sáng khi có người đến gần và tắt khi ra rời đi, giúp tiết kiệm năng lượng lại vừa mang tính thẩm mỹ và tiện lợi cho phòng tắm.

C͟ô͟n͟g͟ ͟n͟g͟h͟ệ͟ ͟t͟h͟ô͟n͟g͟ ͟m͟i͟n͟h͟

- Với sự phát triển của công nghệ, thiết bị phòng tắm ngày nay cũng được thiết kế vơi nhiều tính năng hơn.Từ hệ thống sen vòi được tích hợp công nghệ trộn khí cho tia nước nhẹ nhàng khi tiếp xúc làn da, hạn chế tình trạng nước văng, mang lại trải nghiệm trọn vẹn mà không lãng phí nước. 

- Bên cạnh đó, một số mẫu bồn cầu hiện đại với thiết kế vành kín, hệ thống xả xoáy nước 360° cuốn trôi toàn bộ chất bẩn từ mọi khe rãnh và lớp tráng siêu nhẵn mật độ cao, ngăn vi khuẩn bám trên bề mặt, bảo đảm vệ sinh.

Thiết kế vòi cảm ứng đang được nhiều gia đình và các chủ đầu tư công trình lớn yêu thích vì sự tiện lợi, vệ sinh và tiết kiệm nước. Sản phẩm này là giải pháp đặc biệt hiệu quả đối với trẻ nhỏ và người già hoặc các khu vực công cộng như trường học và trung tâm thương mại vì hạn chế tình trạng quên tắt nước sau mỗi lần sử dụng.

‼️ Hãy để kho nội thất phòng tắm trở thành nhà cung cấp trọn bộ thiết bị phòng tắm của bạn :heartbeat::heartbeat::heartbeat:
-----------------------------------------
Kho nội thất phòng tắm - 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒄𝒖𝒏𝒈 𝒄𝒂̂́𝒑 𝒕𝒓𝒐̣𝒏 𝒃𝒐̣̂ 𝒕𝒉𝒊𝒆̂́𝒕 𝒃𝒊̣ 𝒑𝒉𝒐̀𝒏𝒈 𝒕𝒂̆́𝒎
T̳H̳Ô̳N̳G̳ ̳T̳I̳N̳ ̳L̳I̳Ê̳N̳ ̳H̳Ệ̳
Hotline: 0906 858 031

Thảo luận về chủ đề này
mail