Giới thiệu về Công ty TNHH XD & TM Sài Gòn 3

Giới thiệu về Công ty TNHH XD & TM Sài Gòn 3

 

LỊCH SỬ: Công ty TNHH XD & TM Sài Gòn 3 được thành lập năm 1993 chuyên ngành xây dựng và kinh doanh vật liệu xây dựng. Chúng tôi là nhà phân phối vòi nước Moen USA chính hãng hơn 18 năm qua tại Việt Nam.
 
MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG: Với hệ thống Showroom  - Nhà cung cấp trọn bộ thiết bị phòng tắm,  Công ty luôn đặt sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ. Mong muốn mang lại những thương hiệu sản phẩm cao cấp và chất lượng, thiết kế tinh tế cùng các dịch vụ hậu mãi chu đáo nhằm làm hài lòng Quý Khách Hàng đã tin tưởng và chọn lựa chúng tôi.
 
CHÂM NGÔN:  cam kết “Luôn mang đến sự hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn”. Chúng tôi tìm kiếm và mang những  thương hiệu nổi tiếng, chuyên nghiệp trong phát triển và sản xuất dòng sản phẩm riêng của họ đến với Quý Khách Hàng, nhằm thỏa mãn nhu cầu sở hữu trọn bộ một phòng tắm sang trọng và hoạt động bền bỉ cùng thời gian.
 
TẦM NHÌN: Nhiều Chủ Đầu Tư, Công ty Xây Dựng, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư nổi tiếng đã và đang tín nhiệm chọn  là nhà cung cấp thiết bị vệ sinh cho các công trình dân dụng, chung cư cao cấp, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, resort trong cả nước….Công ty sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm với giá cả cạnh tranh, và cung cấp đầy đủ các dịch vụ hậu mãi như: giao hàng miễn phí tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận; bảo hành, bảo trì, cung cấp linh kiện chính hãng để trở thành đối tác chiến lược và lựa chọn hàng đầu của Quý Khách Hàng.

MỘT SỐ THÔNG TIN KHÁI QUÁT VỀ CÔNG TY
 
Tên công ty viết bằng Tiếng Việt: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI SÀI GÒN 3
Tên Công ty viết bằng tiếng nước ngoài: SAIGON 3 CONSTRUCTION AND TRADING COMPANY LIMITED
Tên Công ty viết tắt: SAIGON 3 CO., LTD
 
Trụ sở chính : 186 - 186A Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 
Giấy chứng nhận ĐKKD / Mã số thuế : 0301447786 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 10/07/1993 (đăng lý lần đầu)

Người đại diện theo pháp luật  : Ông DƯƠNG ĐÌNH NIÊN

Chức vụ: Giám Đốc

popup

Số lượng:

Tổng tiền: