Thỏa mãn nhu cầu người dùng - Giao hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Máy nước nóng lạnh chính hãng giá rẻ nhất tại TP HCM

Người đăng: Trương Dương Phong | 28/05/2018

Máy nước nóng lạnh là dụng cụ không thể thiếu với bất cứ hộ gia đình nào. Nếu ngày xưa người ta vẫn sử dụng cách đun nước sôi để rửa ráy mùa đông lạnh thì máy nước nóng ngày nay là thiết bị tiện ích giữ gìn sức khỏe cho gia đình.

Máy nước nóng lạnh có rất nhiều loại, để lựa chọn được một sản phẩm chất lượng, giá cả đảm bảo thì bạn phải có những kiến thức nhất định hoặc kinh nghiệm lâu năm sử dụng máy.

Dưới đây là một vài kinh nghiệm chọn lựa máy nước nóng lạnh chính hãng giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh.

 

Cân nhắc lựa chọn máy trực tiếp hay gián tiếp

máy nước nóng lạnh

Máy nước nóng lạnh trực tiếp thường có công suất rất lớn, phù hợp với những nơi có nguồn điện ổn định, loai máy này có thể sử dụng ngay lập tức.

Ngược lại, nếu nguồn điện nơi bạn sống không ổn định hãy chọn dòng máy nước nóng gián tiếp. Máy nước nóng gián tiếp có ưu điểm là bền bỉ hơn máy trực tiếp nhưng  không thể điều chỉnh nhiệt độ sử dụng.

 

Kiểm tra vỏ hộp của máy nước nóng lạnh

Có rất nhiều hãng máy nước khác nhau đến từ các nước trên thế giới, có thể kể đến như Centon, Atmor, Panasonic, Ariston, Eluctrolux…

Để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng bạn nên để ý thật kỹ thông số, mã vạch trên vỏ hộp.

 

Chất liệu máy nước nóng

Máy tráng men sẽ giảm thiểu được rất nhiều tác động ăn mòn do các chất cặn bã tích tụ, bám vào bề mặt bình nước. Vì ưu điểm vượt trội như vậy nên sản phẩm bình tráng men thường đắt hơn so với bình thông thường.

 

Bên trong bình chứa nước nóng cần được kiểm tra kỹ lưỡng

Thông thường, bên trong bình chứa nước có bộ phận thành đốt và thanh chống ăn mòn bằng Magie, nó có tác dụng chống ăn mòn vào thành bình.

Không có thanh Magie này máy vẫn có thể hoạt động bình thường nên nhiều người vẫn thường lấy thanh này ra để bán. Nếu mua bình nóng lạnh mới, bạn nên kiểm tra bên trong bình xem thanh này còn nguyên vẹn không.

 

Chế độ an toàn

máy nước nóng lạnh

Máy nước nóng loại có ELCB có độ an toàn tốt hơn máy loại có CB, vì ELCB có khả năng phát hiện rò rỉ, ngắt nguồn điện, tránh nguy cơ chạm mạch, cháy nổ.

Máy CB có giá thành thấp hơn nhưng khi có sự cố chập điện xảy ra, máy sẽ không đảm bảo an toàn cho thành viên trong gia đình.

Trên đây là những kinh nghiệm chọn lựa máy nước nóng lạnh an toàn, chính hãng đảm bảo chất lượng từ nhà sản xuất. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn cách dùng máy ổn định.

Thảo luận về chủ đề này
mail