Thỏa mãn nhu cầu người dùng - Giao hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

8 mẫu chậu rửa chén cao cấp ưa chuộng nhất hiện nay

Người đăng: Trương Dương Phong | 28/05/2018

Chậu rửa chén cao cấp ngày nay không còn là dụng cụ chỉ dùng cho các bà nội trợ rửa bát. Nó đa tiện ích hơn như thế nhiều, ngoài ra chậu rửa bát còn là một  món đồ nội thất trang trí vô cùng hấp dẫn.

Nếu bạn đang nghiên cứu, tìm hiểu một mẫu chậu rửa bát cao cấp cho căn bếp nhà mình thì dưới đây là 8 mẫu rất hấp dẫn. Hãy xem thật kỹ và lựa chọn cho gia đình mình.

Chậu rửa bát đa năng dạng tròn

bồn rửa chén dạng tròn

Đây là kiểu chậu hiện đại, có thiết kế rất ấn tượng với nhiều khay đựng thực  phẩm ở nắp trên.

Với thiết kế này các bà nội trợ có thể dễ dàng xoay chuyển thành nhiều công việc khác vừa hợp vệ sinh lại tạo cảm hứng thú vị với công việc nhà bếp vốn dĩ nhàm chán này.

Chậu rửa bát nhiều tầng thông minh

Gần giống như chậu rửa chén cao cấp thông minh, chậu này cũng có dạng tròn nhưng thiết kế thành nhiều tầng khác nhau.

Tầng trên cùng là thớt kính kiêm nắp đậy chậu rửa, tiếp theo là tầng bát rửa mini có thể tháo lắp dễ dàng. Và dưới cùng là chậu rửa lớn thông dụng.

Chậu rửa kèm bếp đủ công năng cho không gian nhỏ

Dạng thiết kế này rất phù hợp cho những không gian bếp nhỏ. Kệ bếp và chậu rửa này được tích hợp cho cả không gian đựng bát, tủ chén, lo vi sóng…

Kiểu nhà bếp dạng tròn kèm chậu rửa cao cấp

Mẫu nhà bếp dạng tròn  này cũng rất phù hợp cho không gian bếp nhỏ hẹp. T

rên kệ này có đầy đủ ngăn vách đựng dụng cụ nhà bếp như lò vi sóng, tủ lạnh, kệ chén đũa, gia vị, bàn bếp, không gian chế biến thức ăn…

Chậu rửa bát lục giác sử dụng cho góc vuông

chậu rửa chén bát

Thiết kế này được sử dụng rất nhiều tại các gia đình bởi tận dụng được tối đa không gian nhà bếp. Các khay đựng riêng biệt của kệ giúp người dùng sử dụng tiện ích và thao tác nhanh hơn.

Chậu rửa bát sứ vát cạnh đầy thẩm mỹ

Kiểu chậu này rất sang trọng, tôn nên nét thanh lịch hiện đại cho không gian. Là điểm nhấn ấn tượng được khách hàng đánh giá rất cao.

Chậu rửa chén cao cấp thiết kế 2 bồn rửa

2 bồn rửa này đặt ngay góc vuông góc cạnh của căn nhà, bạn có thể sử dụng bồn cho không gian nhà chật hẹp nhưng phù hợp cho gia đình đông người.

chậu rửa chén bát 2 bồn rửa

Chậu rửa bát inox thông thường

Đây là kiểu chậu thông dụng được sử dụng trong hầu hết các căn bếp Việt.

Trên đây là 8 mẫu chậu rửa chén cao cấp mà người dùng Việt Nam rất yêu thích. Bạn có thể tham khảo và áp dụng cho không gian nhà mình. Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Thảo luận về chủ đề này
mail