KỆ ĐỰNG HÌNH CHỮ NHẬT GCK30B

  • Kệ để đồ trong phòng vệ sinh
  • Chất liệu bằng đồng đúc
  • Phủ lớp sơn đen giả cổ
  • Trọng lượng khoảng: 704 (g)/chiếc
  • KT : 400*140*56mm
1.170.000₫ 1.300.000₫ Còn hàng

Kệ treo tường nhà tắm GCK30B mang đến sự tự nhiên, mộc mạc và điểm nhấn nổi bật sang trọng cho không gian nội thất phòng tắm.

Thiết kế mộc mạc, tiện lợi

Kệ treo GCK30B có phần khung giữ đồ vật được thiết kế bo tròn ở 4 góc cạnh tạo sự mềm mại và kết nối với đáy kệ bởi những “cột” hình trụ tròn đơn giản nhưng thông thoáng, thể hiện nét đẹp mỹ thuật mộc mạc.

Phần đáy của kệ treo nhà tắm được dập thành dạng lưới với các lỗ tương đối khít với nhau, vừa đủ thoát nước tốt, vừa giúp đựng được các vật dụng nhỏ tiện lợi như: Nhẫn, bông tai, phụ kiện trang sức…

Thiết kế bằng chất liệu đồng thau đúc

Với chất liệu bằng đồng thau đúc sẽ phù hợp khi sử dụng trong không gian phòng tắm có tông nội thất cổ điển, hoàng gia, quý tộc sang trọng hoặc những tông màu tường là: Kem, nâu, mộc.

Kệ treo tường nhà tắm nhiều tiện ích

Đây là một phụ kiện nội thất phòng tắm tiện lợi, được lắp cố định trên tường, có kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm không gian tối đa, tạo sự gọn gàng, ngăn nắp cho không gian căn phòng.

Ngoài công năng chính là dùng để đựng mỹ phẩm và các dụng cụ vệ sinh nó có còn chứa đựng nhiều vật dụng mà bạn phải tạm thời tháo ra trong lúc tắm hoặc vệ sinh.

 

kệ góc

Sản phẩm liên quan

Chúng tôi mang đến những sản phẩm với chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng