LAVABO BẰNG GỖ LTE31

  • Lavabo bằng gỗ tre ghép.
  • Chất liệu gỗ tre ghép công nghệ cao.
  • Trọng lượng khoảng +/-6kg / chiếc.
  • Kích thước vuông, cạnh D410mm x cao 140mm
  • Loại chậu lavabo để bàn, lắp nổi trên mặt bàn
  • Độ bền sử dụng khoản 10 năm.
  • Tính năng vật liệu là đã xử lý chống rạn chống thấm, tuy nhiên để giữ cho sản phẩm sử dụng được lâu dài nên vệ sinh giữ sạch và không nên chứa, ngâm nước trong thời gian dài
4.770.000₫ 5.300.000₫ Còn hàng

 

Chậu rửa mặt bằng gỗ, bồn, lavabo bằng gỗ tre
Các đặc tính của tre ghép và tính ưu việt của tre ghép đã có rất nhiều thông tin, công nghệ không cần phải giới thiệu thêm, tuy nhiên việc ứng dụng vào Chậu rửa mặt bằng gỗ, bồn, lavabo bằng gỗ tre ghép là ý tưởng mới lạ, độc đáo.
Như bạn biết công nghệ tre ghép hiện tại đã đạt chất lượng đến gần như tương đương gỗ thịt gỗ quý nhóm một , vì thế giá thành cũng không hề rẻ như cây tre cây trúc khi bạn đầu tư cho sản phẩm thân thiện môi trường này.
Chậu rửa mặt bằng gỗ, bồn, lavabo bằng gỗ tre ghép làm cho gian phòng tắm nhà bạn thêm cảm giác hòa thiên nhiên, một cảm giác giản dị thanh bình dịu mát thân thiện.
Với tông màu gỗ, nâu ấm, chậu rửa mặt bằng gỗ, bồn, lavabo bằng gỗ tre rất phù hợp với các công trình kiến trúc decor theo phong cách gỗ mộc, mộc mạc, làng quê, các công trình nhà hàng, khách sạn, resor nghỉ dưỡng, homestay..
– KanLy® nhà cung ứng, cung cấp chậu, bồn rửa mặt, lavab bằng gỗ tre chuyên nghiệp trên toàn quốc, sản phẩm có bán ở các đại lý, cửa hàng vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh các địa phương, hoặc liên hệ chúng tôi để có được thông tin nơi bán hàng gần nhất.

Chậu rửa mặt bằng gỗ, bồn, lavabo bằng gỗ tre

Chậu rửa mặt bằng gỗ, bồn, lavabo bằng gỗ tre

Chậu rửa mặt bằng gỗ, bồn, lavabo bằng gỗ tre

Chậu rửa mặt bằng gỗ, bồn, lavabo bằng gỗ tre

Ghi chú.
– Các phụ kiện như vòi nước, bệ để, bộ xả, xiphong .. Không bao gồm, các phụ kiện này được chúng tôi cung cấp ở mục riêng.

lavabo gỗ

Sản phẩm liên quan

Chúng tôi mang đến những sản phẩm với chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng