Thỏa mãn nhu cầu người dùng - Giao hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Có nên mua máy nước nóng cho gia đình hay không? Và những ưu điểm vượt trội

Người đăng: Trương Dương Phong | 28/05/2018

Máy nước nóng cho gia đình là một trong những thiết bị thiết yếu trong phòng tắm mà nhu cầu cuộc sống hiện đại cần phải có. Suy nghĩ có nên mua máy nước nóng trong gia đình hay không của bạn sẽ bị dẹp bỏ ngay khi được thư giãn dưới vòi nước ấm áp sau mỗi ngày làm việc vất vả.

Trong bài viết sau đây chúng ta hãy cùng tham khảo xem thực tế có nên mua máy nước nóng hay không và các ưu điểm của chúng.

 

Ưu điểm của bình nước nóng gia đình

Tất cả các loại bình nước nóng đều được các hãng sản xuất trang bị công nghệ hiện đại giúp cho tuổi thọ của sản phẩm khi sử dụng được bền lâu hơn.

Bình nước nóng bao giờ cũng được trang bị đèn LED với 2 chế độ hiển thị đỏ và xanh, hệ thống đèn báo này giúp người dùng biết được trạng thái hoạt động của bình một cách tiện lợi hơn.

Hệ thống này cho phép người dùng tùy chỉnh nhiệt độ phù hợp để sử dụng hợp lý.

Bình được sở hữu lớp tráng men khá dày nên sản phẩm có tuổi thọ cao và chất lượng tuyệt hảo, nhờ lớp men này giúp an toàn cho sức khỏe người sử dụng và cải thiện sự tinh khiết của nước.

Hơn thế nữa, bình nóng lạnh có lớp cách nhiệt không có CFC nhằm đảm bảo quá trình làm nóng nước được nhanh chóng hơn, tránh lãng phí điện năng.

Ngoài ra, bình nước nóng còn được hãng sản xuất tăng cường thêm công nghệ tráng men titan giúp máy có độ bền cao và không bị rò rỉ trong thời gian sử dụng.

 

Máy nước nóng được trang bị các chế độ an toàn cho người sử dụng

Bình nước nóng được trang bị bộ chống rò điện (ELCB) là thiết bị an toàn, bất kỳ khi nào xuất hiện rò điện qua cơ thể con người khi chạm phải các phần mạng điện của thiết bị sẽ lập tức được ngắt kết nối. 

Đối với các loại bình nóng lạnh trực tiếp cũng có các chế độ bảo vệ an toàn cho người dùng gồm hệ thống chống giật ELCB, cảm biến nhiệt và cảm biến nước giúp người dùng có hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Việc mua máy nước nóng cần tùy theo số lượng người trong gia đình để lựa chọn các loại bình với công suất khác nhau, giúp cho việc bình có thể cung cấp đủ lượng nước nóng cho tất cả các thành viên sử dụng, giảm đi việc phải bật lại bình quá nhiều lần gây tốn chi phí điện năng.

Qua các thông tin mà chúng tôi mới chia sẻ trên, hi vọng sẽ là câu trả lời mà bạn đang quan tâm trong từ khóa.

 

 

Thảo luận về chủ đề này
mail