Thỏa mãn nhu cầu người dùng - Giao hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

Bạn đã biết về các loại hộp đựng giấy Atmor và tác dụng của chúng?

Người đăng: Trương Dương Phong | 22/05/2018

 

Từ lâu hộp đựng giấy Atmor đã được coi như vật dụng không thể thiếu trong không gian bất kỳ từ gia đình, công ty cho đến nơi công cộng đông người.

Vậy tác dụng của hộp đựng giấy là gì? Nó có bao nhiêu loại? Hãy cùng tìm hiểu!

Hộp đựng giấy Atmor dùng để làm gì?

Hộp đựng giấy vệ sinh được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau phục vụ cho nhiều nhu cầu. Nhưng nói chung dù cho không gian nào mục đích lớn nhất của hộp vẫn là giữ cho giấy được sạch sẽ, đảm bảo mỹ quan căn phòng, tránh rơi rớt, dính nước vào giấy.

Thời nay, hộp đựng giấy vệ sinh có thể ứng dụng cho nhiều mục đích khác như giữ giấy thơm, đựng giấy nén. Những chức năng này tùy thuộc vào yêu cầu của người tiêu dùng.

Các loại hộp dựng giấy vệ sinh Atmor

Hộp dựng giấy làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, chúng có thể là nhựa, mica, nhôm, inox…  Với mỗi chất liệu sản phẩm sẽ có mức giá chênh lệch khác.

Về thương hiệu, có nhiều thương hiệu hộp khác nhau, nhưng ở Việt Nam hộp dựng giấy ATMOR là thương hiệu đang được người tiêu dùng yêu thích và sử dụng rất nhiều.

Các loại hộp dựng giấy của ATMOR bao gồm:

  • Hộp dựng giấy vệ sinh công nghiệp: chuyên dụng cho tòa nhà, nơi công cập tập trung dân cư đông đúc
  • Hộp đựng giấy vệ sinh trong toilet gia đình: Hộp nhỏ hơn, giữ cho giấy không bị ướt, dính bẩn và tiết kiệm giấy hơn.
  • Hộp đựng giấy ăn bằng gỗ cho gia đình, cửa hàng: Rất thân thuộc với mọi nhà, hộp đựng giấy ăn ATMOR được thiết kế với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, cho khách hàng lựa chọn đa dạng hơn.
  • Hộp đựng giấy cho nhà hàng, khách sạn: Hộp này có tính chuyên nghiệp hơn hộp dành cho gia đình, có kích thước lớn nhỏ tùy ý.
  • Hộp đựng giấy lau tay: Hộp đựng lượng lớn giấy lau tay cho các tòa nhà công cộng như rạp chiếu phim, nhà vệ sinh công cộng, bệnh viện…

Mua hộp đựng giấy ATMOR ở đâu?

ATMOR là công ty lớn chuyên về các thiết bị giấy, hộp đựng giấy cao cấp. Bạn có nhu cầu có thể liên hệ đặt mua hoặc yêu cầu tư vấn sản phẩm bất cứ lúc nào.

Chúng tôi  luôn phục vụ khách hàng với tâm thái chuyên nghiệp, tận tình nhất. Vì vậy đến với ATMOR bạn chỉ có thể yên tâm.

Mọi thông tin chi tiết vi lòng liên hệ:                                       

Thảo luận về chủ đề này
mail