Thỏa mãn nhu cầu người dùng - Giao hàng toàn quốc

Đăng nhập /  Đăng ký Tài khoản của bạn

9 ưu điểm nổi bật của chậu rửa chén 2 ngăn Atmor & Moen

Người đăng: Ánh Tuyết | 04/01/2019

Trong bài viết sau là  ưu điểm nổi bật nhất của chậu rửa chén 2 hộc MOEN có thể phần nào giúp người tiêu dùng lựa chọn được đúng sản phẩm mà mình mong muốn. Hãy cùng tham khảo

Chậu rửa chén 2 hộc MOEN không thấm nước: Chậu rửa chén 2 hộc MOEN được sử dụng nguyên liệu inox SUS 304 có lớp xi mờ/ sáng bóng. Phía dưới có tráng lớp men chống ẩm và chống ồn, hạn chế tối đa tiếng ồn cho người dùng. Ngoài thị trường thường lớp men khá mỏng hoặc không có sẽ dễ dây tiếng ồn, khi khách hàng sử dụng       

Tính chịu nhiệt : Chậu rửa chén MOEN được sử dụng bằng nguyên liệu inox SUS304. Về lý thuyết Inox 304 có sức đề kháng tốt để quá trình oxy hóa trong sử dụng gián đoạn lên đến 870°C và sử dụng liên tục là 925°C. Đối với thực tế Chậu rửa chén MOEN được sản xuất từ Inox 304 nên các nguyên lý vậy lý của Inox 304 đều được đảm bảo, từ đó đảm bảo được tính chịu nhiệt khi khách hàng để các vật dụng nóng vào chậu mà không gây hư hỏng làm giảm tuổi thọ sử dụng của chậu

Dễ vệ sinh với chậu rửa chén MOEN: Bề mặt chậu tráng bằng lớp Titanium chống dính. Với ưu điểm này giúp chậu rửa chén 2 hộc MOEN  luôn giữ được màu sáng bóng, việc vệ sinh sẽ dễ dàng hơn. Khi khách hàng sử dụng chỉ cần nước rửa chén thông thường là có thể vệ sinh chậu rửa chén mà không cần các chất tẩy rửa hóa học mạnh.

    

Chống trầy xước cao: Chậu rửa chén MOEN được tráng bằng lớp Titanium ngoài việc đảm bảo độ chống dính còn hỗ trợ hạn chế các vết trầy xước. Vì trong quá trình sử dụng sẽ có các tình huống va đập ngoài ý muốn giữa các vật dụng với chậu rửa chén, sẽ dễ tạo các vết xước gây mất thẩm mỹ của chậu. 

Độ bền bỉ: Chậu rửa chén 2 ngăn MOEN độ dày 1mm đúng tiêu chuẩn thế giới đảm bảo về độ chắc chắn và thẩm mỹ. Ngoài thị trường sẽ có những độ dày chậu như: Từ 0,55mm-0,8mm là loại mỏng thành bồn yếu, độ bền thấp. Độ dày từ 2mm- 4mm thành bồn dày dặn nhưng xét về thẩm mỹ thì có thể nhìn thô hơn so với các chậu có độ dày tiêu chuẩn.

Công nghệ sản xuất tiên tiến 

Công nghệ sản xuất chậu rửa chén 2 ngăn MOEN chậu được đúc nguyên khối không mối hàn, khách hàng an tâm về việc bị rỉ nước sau này. Cách phân biệt giữa đúc nguyên khối và đúc rời nối với nhau bằng các mối hàn, khách hàng chỉ cần lật phía dưới chậu sẽ kiểm tra được.

Mẫu mã đa dạng

MOEN luôn đảm bảo được câu Slogan “ Buy it for looks. Buy it for life”  trong mỗi sản phẩm của mình. Đa dạng về mẫu mã (Chậu 1 hộc, chậu 2 hộc, chậu 3 hộc, chậu âm..) tăng thêm nhiều lựa chọn, đi kèm là chất lượng ổn định đảm bảo độ bền trong suốt thời gian dài sử dụng.

Chế độ bảo hành: Thời gian bảo hành : Sink 5 năm, phụ kiện 1 năm cho bộ xả chậu rửa chén

Giá cả phải chăng

Chậu rửa chén 2 ngăn MOEN. Giá cả đi kèm chất lượng. Ngoài thị trường có rất nhiều sản phẩm giá thấp nhưng chất lượng lại khá kém, tuổi thọ chậu ngắn. Khách hàng sẽ tốn thêm chi phí sửa chữa hay thay mới.

Hy vọng với một số thông tin về chọn lựa chậu rửa chén ở trên. Bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho ngôi nhà của mình.

Thảo luận về chủ đề này
mail