Máy nước nóng trực tiếp 100% Made in Malaysia (CO/CQ) kiểu giống máy nước nóng Panasonic, có ELCB chống giật - ATMOR Model: AT-368E .

  1. Hãng sản xuất: ATMOR
  2. Công suất: 3.5kW
  3. Áp lực nước vào: Min 0.10kg/cm2 (1.5psi)
  4.                              Max 3.87kg/cm2 (55psi)       
  5. Kích thước: 360x240x83 mm
  6. Trọng lượng: 3.8 kg
  7. Có ELCB & không bơm tăng áp
  8. Màu sắc: màu trắng/màu bạc
  9. Bảo hành: 2 năm
3.267.000₫ 3.630.000₫ Còn hàng

MÔ TẢ CHI TIẾT

Hệ thống ELCB chống giật an toàn cho người sử dụng
Kiểu dáng hiện đại, sang trọng và chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
* Giá đã bao gồm dây cấp nước Inox 40cm
Là nhà phân phối Atmor hơn 25 năm trên thị trường Việt Nam, Saigon Depot cam kết cung ứng theo đúng tiến độ yêu cầu, SaigonDepot luôn dự trữ hàng trong kho, đáp ứng nhanh nhất và có trách nhiệm cao nhất với chủ đầu tư.
Được sự tín nhiệm của nhiều Chủ Đầu Tư, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, Công ty Xây Dựng, sản phẩm thiết bị phòng tắm của chúng tôi - SaigonDepot đã được lựa chọn và sử dụng cho nhiều công trình dân dụng, bệnh viện, khách sạn, trường học, khu công nghiệp, khu Resort... trên cả nước.
SaigonDepot luôn sẵn sàng phục vụ để đảm bảo Khách hàng của chúng tôi mua được sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh: cung cấp thông số kỹ thuật, báo giá, hỗ trợ tư vấn chi tiết qua hotline hoặc email info@saigon3.vn. SaigonDepot cam kết giao hàng nhanh chóng, có đội ngũ kĩ thuật viên nhiều kinh nghiệm hướng dẫn, hỗ trợ lắp đặt tận tình. Tất cả sản phẩm bán tại SaigonDepot được nhận chế độ bảo hành với linh kiện chính hãng.

 

Sản phẩm liên quan

Chúng tôi mang đến những sản phẩm với chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng