5 TUYỆT CHIÊU PHÂN BIỆT INOX 304 VÀ INOX 201

5 TUYỆT CHIÊU PHÂN BIỆT INOX 304 VÀ INOX 201

5 tuyệt chiêu phân biệt inox304 và inox201

Điều đáng tiếc hiện nay là nhiều người đã quyết định chọn mua thiết bị với mức giá inox 304 nhưng họ vẫn không được sở hữu thiết bị inox304 đúng hàng, đúng chất lượng hay mua nhầm inox201 mặc dù giá của hai loại inox này chênh lệch nhau . Hiểu được điều này và nhằm hạn chế, khắc phục tình trạng nhầm lẫn, chúng tôi đưa ra 5 tuyệt chiêu hiệu quả giúp khách hàng phân biệt inox304 và inox201:

 

  • Dùng tia lửa mài: 

Kiểm tra bằng cách quan sát tia lửa khi dùng máy cắt nếu inox304 thì tia lửa sẽ ít hơn so với inox201

 

  • Dùng nam châm:

Như các bạn đã biết nguyên liệu ban đầu của Inox304 không hút nam châm còn Inox201 có hút nhẹ do trong thành phần có chứa sắt nhiều hơn. Tuy nhiên, phương pháp thử này không được chính xác hoàn toàn vì sau khi đã thành sản phẩm đặc biệt với các sản phẩm có góc cạnh thì không thể nhận biệt được bằng nam châm do từ tính bị phát sinh trong quá trình sản xuất.

 

  • Dùng thuốc thử chuyên dụng:

Khi sử dụng thuốc thử Inox304 có màu xanh còn Inox201 có màu gạch.

 

  • Dùng dung dịch Axit:

Nhỏ 1 giọt dung dịch Axit ở mép sản phẩm, sau 5 giây axit tiếp túc với hai loại Inox thì inox201 có phản ứng sủi bọt và chuyển thành màu hồng, còn inox304 hầu như không có phản ứng.

 

  • Kiểm tra tại trung tâm kiểm nghiệm:

Đây là phương pháp chính xác nhất, kiểm tra được từng thành phần hóa học, nhưng thời gian kiểm nghiệm lâu và chi phí tương đối cao.

 

Làm thế nào để mua inox 304 đúng hàng

 

  • Chất lượng tốt nhất

Để đảm bảo cho việc mua hàng được thuận lợi, đúng hàng chất lượng người mua nên lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín như KHO NỘI THẤT PHÒNG TẮM, chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp thiết bị đúng chuẩn inox304 hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh.

 

  • Giá bán tốt nhất

Với thành phần hóa học chứa hàm lượng Niken cao do đó giá inox304 vốn dĩ không thể thấp, vì vậy tại KHO NỘI THẤT PHÒNG TẮM chúng tôi luôn cập nhật báo giá nhanh chóng, cam kết hỗ trợ mức giá inox304 phù hợp và tốt nhất trên thị trường TP. Hồ Chí Minh

 

  • Chất lượng dịch vụ

Khi nói đến KHO NỘI THẤT PHÒNG TẮM không thể không nhắc đến đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn kỹ thuật, cập nhật báo giá tận tình, từ mua lẻ đến mua sỉ. Các chính sách bán hàng rất linh động, hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tận nơi, đổi trả hàng hóa linh hoạt.

 

Trân trọng cảm ơn!

Hãy Là Người Tiêu Dùng Thông Minh.

Viết bình luận của bạn