10-uu-diem-noi-bat-cua-chau-rua-chen-2-ngan-atmor-moen
10 ưu điểm nổi bật của chậu rửa chén 2 ngăn Atmor & Moen
5/28/2018 4:15:22 PM Đăng bởi Trương Dương Phong (0) bình luận

Chậu rửa chén là một trọng những thiết bị quan trọng không thể thiếu trong nhà bếp của mỗi gia đình. Chậu được sử dụng thường xuyên hàng ngày nên việc đầu tư một chậu rửa chén 2 ngăn là vô cùng cần thiết.

Trong bài viết sau là 10 ưu điểm nổi bật nhất của chậu rửa chén 2 ngăn mà các bạn cần biết. Hãy cùng tham khảo.

 

Chậu rửa chén 2 ngăn không thấm nước

Với thiết bị này dù có sử dụng trong thời gian dài và dùng thường xuyên trong môi trường nước cũng không lo bị thấm nước. Do chúng được áp dụng công nghệ dập ép thành hình tiên tiến, hoàn toàn không có các khoảng trống để nước có thể xâm nhập.

 

Dễ vệ sinh

Bề mặt chậu rửa chén 2 ngăn sáng bóng rất khó bám bẩn, với các chất bẩn như dầu mỡ… chỉ cần một ít nước rửa chén thông thường là sạch.

 

Chịu lực tốt

Độ cứng cáp của chậu cũng là một trong những ưu điểm nổi trội. Bạn hoàn toàn có thể đặt các vật nặng lên chậu rửa mà không lo chậu bị nứt vỡ.

 

Chống trầy xước cao

Với độ cứng cáp của chậu rửa chén hai ngăn, hoàn toàn ngăn chặn được các vết xước do các vật cứng gây nên.

 

Tính chịu nhiệt

Trong khi làm bếp thông thường có những đồ vật nóng như xoong chảo, hay nhu cầu dùng nước nóng cho các món ăn, bạn có thể để lên đó mà không lo làm tổn hại đến chậu.

 

Độ bền bỉ

Chậu rửa chén 2 ngăn khá dày dặn, khiến người dùng yên tâm sử dụng trong thời gian lâu dài.

 

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Chậu rửa 2 ngăn không bị han ghỉ hay nhiễm từ khi tiếp xúc với các dung dịch hóa học độc hại. Nhờ đó khi chế biến thực phẩm bạn không phải lo lắng về việc thức ăn sẽ bị nhiễm khuẩn hay bị vi khuẩn xâm nhập, giúp an toàn sức khỏe cho gia đình bạn.

 

Công nghệ sản xuất hiện đại

Công nghệ sản xuất chậu rửa chén 2 ngăn không cần dùng đến các mối nối 2 chậu với nhau, thay vào đó là công nghệ dập ép thành hình tiên tiến, giúp cải thiện chất lượng sản phẩm.

 

Mẫu mã đa dạng

Các nhà sản xuất đã không ngừng cải tiến để đưa ra nhiều mẫu mã đa dạng, từ bồn vuông, bồn chữ nhật, bồn đôi, bồn đơn, hay bồn có chân…

 

Giá cả phải chăng

Chậu rửa chén 2 ngăn mang lại rất nhiều tiện ích, tuy nhiên giá cả lại rất hợp lý, phù hợp với mức thu nhập trung bình của người dân Việt Nam.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN